Cây cảnh phong thủy theo mệnh thế nào?

Cây cảnh phong thủy

Cây cảnh phong thủy theo mệnh. Việc trồng cây nội thất hay ngoại thất không chỉ mang lại vẻ đẹp và không khí tự nhiên cho ngôi nhà mà còn mang lại vận may, tài lộc vận khí cho gia chủ.

cây cảnh phong thủy
cây phong thủy hợp mệnh

 

Do vậy việc chơi cây gì được các nhà phong thủy rất quan tâm và trở thành một trào lưu trong việc chơi cây cảnh phong thủy theo mệnh .

Cây xanh thịnh vượng tổng hợp lại thú Chơi cây theo ý nghĩa phong thủy được quan tâm đặc biệt tại Singapo và Trung quốc, Đài loan, Hongkong. Mệnh gì chơi cây nào được các nhà phong thủy sắp xếp dưới :đây.

Cây cảnh phong thủy theo mệnh

  1. Người Mệnh Kim hợp cây gì ?: Các loại cây có lá, hoa, thân màu trắng như : Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Cung Điện Vàng, Cây Lan Ý…Ngoài ra cũng nên chọn thêm một số cây hợp hành Thổ để mang ý nghĩa tương sinh 
  2. Người Mệnh Mộc hợp cây gì ?: cây cảnh phong thủy theo mệnh thống kê Các loại cây màu xanh lục như: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Ngọc Ngân, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá… Ngoài ra cũng nên kết hợp các cây thuộc hành Thủy để mang lại sự tương sinh.
  3. Người Mệnh Thủy hợp cây gì ? : Những cây có màu xanh thẫm như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Lan Ý Mỹ, Cây Cung Điện Vàng, Cây Ngọc Ngân, các dòng Tùng La Hán, Tùng Bồng Lai, Lan Chi, Vẩy Rồng, …Ngoài ra cũng nên kết hợp với các cây Mệnh Kim để mang ý nghĩa tương sinh..
  4. Người Mệnh Hỏa hợp cây gì?: Những Cây có màu Đỏ như: Cây Phú Quí, Cây Thịnh Vượng, Cây Huyết Dụ, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Bao Thanh Thiên, Cây Đuôi Công, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Trầu Bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Đỏ, … Ngoài ra cũng nên kết hợp các loại cây Hợp mệnh Mộc Để tăng tài lộc và vận may.
  5. Người Mệnh Thổ hợp cây gì?: Các cây có sắc Vàng như : Cây Lưỡi Hổ, Cây Cung Điện Vàng, Lan Hồ Điệp, Trầu Bà Vàng, Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu, Lan Quân Tử … Cũng nên kết hợp với các cây thuộc hành Hỏa để được tốt hơn

Sưu tầm

Tin Liên Quan