Thiết mộc lan cây phát lộc

Thiết mộc lan | cây phát lộc

Cây thiết mộc lan là một loại cây cảnh nội thất đẹp được rất nhiều người sử dụng.

Khi chất lượng cuộc sống của mọi người được nâng cao, cuộc sống càng hiện đại, xã hội càng cạnh tranh, người ta càng chú trọng tới phong thủy của văn phòng và nhà ở. Bất cứ thứ gì từ nhỏ tới lớn mọi người đều muốn chọn phù hợp với mệnh  số của gia chủ.

Người ta tin rằng, nếu áp dụng phong thủy hợp lý sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Một trong số đó là cây cảnh, nếu  mua cây nhất định phải chọn cây phong thủy thì mới cảm thấy yên tâm trong công việc cũng như cuộc sống.

cây thiết mộc lan | cây nội thất
cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát lộc , cây đại lộc, cây nội thất đẹp mang ý nghĩa cây phong thủy

Ý nghĩa của cây thiết mộc lan

Cây Thiết Mộc Lan  ngoài vẻ đẹp trang trí còn có ý nghĩa cả về mặt phong thủy lẫn sức khỏe. Vì vậy, cây thiết mộc lán rất được ưa chuộng trồng trong nhà hoặc tại các doanh nghiệp.

Cây mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ , may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo ngũ hành phong thủy, thiết mộc lan thích hợp trồng ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Hướng có ánh sáng tốt nên tượng trưng cho sự phát đạt, bùng nổ nhiều năng lượng may mắn cho gia chủ.

Thiết mộc lan đại diện cho hành Mộc, đất đại diện cho hành thổ, nước và chất dinh dưỡng là hành Thủy, chậu đất nung là hành Hỏa, chậu kính hoặc kim loại là tượng trưng cho hành Kim.  Như vậy, cây hội tụ đủ cả 5 yếu tố ngũ hành nên có ý nghĩa rất tốt.

thiết mộc lan | cây phát lộc
cây thiết mộc lan cây phong thủy, cây nội thất đẹp, cây trồng trong nhà

Mệnh gì nên chơi Cây Thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan hợp cho người thuộc mệnh Mộc. Người mệnh mộc đại diện cho những con người năng động, hướng ngoại và giàu lòng vị tha. Màu xanh của cây thiết mộc lan rất thích hợp cho người mệnh Mộc.

Để mang lại tài lộc và may mắn cho mình, người mệnh Mộc nên trồng những cây cảnh có sắc xanh tươi  trong nhà, đặc biệt là cây Thiết Mộc Lan.

cây thiết mộc lan | cây phong thủy
cây thiết mộc lan cây phong thủy, cây nội thất đẹp, cây trồng trong nhà

Người tuổi nào nên chơi cây thiết mộc lan

Cây hợp với người mệnh Mộc, nên bất cứ ai đang thuộc mệnh Mộc đều phù hợp với cây này.

Có thể liệt kê các tuổi sau để các bạn tham khảo:

Nhâm Ngọ ,

Kỷ Hợi

Mậu Thìn

Quý Mùi

Nhâm Tý

Kỷ Tỵ

Canh Dần

Quý Sửu

Tân Mão

Canh Thân

Mậu Tuất

Tân Dậu

Để không gian đẹp và phong phú, hoàn hảo về ý nghĩa phong thủy. Nên kết hợp cùng với một số cây khác khi trang trí như: cây kim tiền , cây thần tài , cây hoàng hậu,

Thiết mộc lan tại văn phòng

Các bạn có thể chọn cây thiêt mộc lan như ý tạị: Cửa hàng cây xanh thịnh vượng số 1 Văn Tiến Dũng – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm Hà nội.

Tại đây có đủ các loại kích cỡ cây cho bạn lựa chọn

liên hệ : A Hiển 0966833834

Tin Liên Quan